0
Nha Trang không chỉ đẹp về cảnh mà con hút hồn du khách bằng ẩm thực nha trang. Bún chả cá Nha Trang là món ăn đặc trưng của ăn uống Nha Trang , một tô bún chả cá nóng hổi , đang bóc khói nghi ngút trong  tour nha trang là một lựa chọn sáng ý đối với du khách.Hãy thưởng thức bún cá nha trang nóng hổi để có một du lịch nha trang trọn vẹn
Kết quả hình ảnh cho bún cá nha trang
  Xem thêm : du lịch nha trang 3 ngày 2 đêm ,du lịch nha trang 3 ngày 2 đêm giá rẻ,du lịch nha trang 3 ngày 3 đêm du lịch nha trang buôn mê thuột,du lịch nha trang có gì,du lịch nha trang có gì đẹp
 Thưởng thức bún cá với du lịch nha trang đà lạt sài gòn
Bún chả cá Nha Trang trong tour du lịch nha trang giá rẻ này khá độc đáo với nước dùng được ninh bằng hai loại xương cá là cá cờ và xương cá thu. Điều này mang tới nước dùng của món bún này có vị thanh ngọt , mát đặc biệt khác biệt hoàn toàn so với các loại canh cá ở các vùng miền nào. Ngoài chả cá , một tô bún chả cá Nha Trang đặc biệt còn có thêm sứa và cá dầm ( tức phần thịt cá cờ hấp được xé ra từng miếng ) , ăn vừa thơm , ngọt thịt , lại dai dai , rất đặc trưng.
Kết quả hình ảnh cho bún cá nha trang
request đối với một tô bún là nước lèo phải trong , mùi thơm đặc điểm , nóng hổi bốc khói ngun ngút , với lát chả cá chiên vàng , lát chả cá hấp trắng xám dai dai , thịt cá thơm ngọt , đuôi hành ta được xắt dọc còn mầu xanh tự nhiên cùng với cái giòn giòn , lựt xựt của những miếng sứa tạo nên vị lạ miệng cho bất cứ ai ăn qua , nghe thôi đã thấy đắm lòng rồi. Thêm vào ăn cùng đó là một đĩa rau xanh xắt nhỏ và một chén tương mắm thơm lừng , thật cay , tất cả quyện vào nhau sẽ tạo cho bạn một hương vị khó quên của món bún chả cá Nha Trang. Bún chả cá Nha Trang với các nguyên liệu chế biến từ cá rất ăn nhập với những người muốn ăn kiêng.
Kết quả hình ảnh cho bún cá nha trang
đại khái về cách chế biến và các nguyên liệu của món ăn đặc biệt trong   tour du lịch nha trang giá rẻ đề nghị cần có khi chế biến cá ( nguyên liệu chính cho món ăn ).  Trần thích làm chả cá chiên hoặc hấp. Cá thu , cá mối , cá rựa...  Bốc lát mỏng , lột lấy da , xương , mô sụn để riêng... chỉ dùng nạc và phải để thật ráo.  Cho vào cối giã quết từng ít một hoặc dùng máy xay nghiền như máy xay thịt vận hành bằng tay hay máy nhưng đừng dùng máy xay cắt có dao hình chữ S. Quết bằng chày cối hay xay đi xay lại nhiều lần cho đến khi thử bằng cách cho một tẹo nạc cá vào giữa hai ngón của bàn tay cái và trỏ bóp lại rồi mở ra , thấy cá dính bết chắc lại là được

CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MTV ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH THẮNG LỢI
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
EASTERN PHOENIX INTERNATIONAL TRAVEL - 凤凰国际旅行公司 - บริษัททัวร์ต่างประเทศฟีนิกซ์
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988

Đăng nhận xét

 
Top